Có ai biết về hướng dẫn sử dụng máy giặt sanyo asw-f115at thì cho tôi xin với?

fellit
Trả lời 15 năm trước
- Hiện tại Máy giặt của Sanyo chỉ có hướng dẫn sẵn trong hộp chứa máy giặt. Vì thế chúng tôi không thể cung cấp gì về hướng dẫn sử dụng giúp bạn. Bạn có thể liên hệ với trung tâm hỗ trợ khách hàng của Sanyo Việt Nam để hỏi thêm về vấn đề của mình Công ty SANYO HA Asean (SHA) Phòng 1702 SunWah Tower, 115 Nguyễn Huệ, Q1, Tp. HCM, Việt Nam Điện thoại: 84-8 8219 992 - 8219 288 Fax: 84-8 8219 290 E-mail: customer@sanyoshv.com.vn Website: www.sanyo.com.vn Chúc bạn vui!