Tôi ở HCM thì mua Máy đuổi chuột APG-S ở đâu ạ? cho tôi biết về công năng của máy. Cám ơn!

tran hoang tuan
Trả lời 13 năm trước

Tụ Bù Tiết kiệm Điện, tiết kiệm từ 15% đến 25%

Cơ chế hoạt động: Tụ bù Cty ICEVN sản xuất trên cơ sở tụ bù công nghiệp chuyển sang tụ bù dân dụng theo công nghệ Russia
Sử dụng: Gắn vào bất kỳ vị trí ổ cắm nào trong gia đình, văn phòng, cơ quan nhà máy. có thêm ổ cắm phụ để sử dụng thêm cho một tủ lạnh hoặc cho một máy may công nghiệp
So sánh hiệu quả sản phẩm:
Khi chưa sử dụng tụ bù tiết kiệm điện ICEVN: Do dây dẫn không đúng, do thiết bị dùng lâu ngày làm sinh nhiệt năng, khi sử dụng điện sinh hoạt chúng ta thường bị trả thêm tiềm cho những tiêu hao của thiết bị điện trong gia đình.
Khi sử dụng tụ bù tiết kiệm điện: Đưa dòng các thiết bị cảm ứng về vị trí thực của nhà sản xuất, tăng khả năng chịu tải dây dẫn trong điện sinh hoạt và tăng tuổi thọ cho các thiệt bị điện trong gia đình.
Giám định KHHS Bộ công an số:672/C21B-17/02/2006 Chứng nhận Tụ bù ICEVN là sản phẩm Tiết kiệm điện mà không làm sai lệch chỉ số đồng hồ của điện lực.Sản phẩm đạt Huy Chương Vàng Liên Hiệp hội các nhà khoa học Việt nam.Huy chương vàng hàng Việt nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn.Sao vàng Đất Việt 2006.Chương trình Mỗi ngày một ý tưởng VTV1 ngày 29/03/2006.

Mèo Điện Tử Đuổi chuột và gián !!!

Chuột sẽ đến những nơi cần gặm nhấm gây thất thoát ảnh hưởng đến tài sản, sức khỏe con người. Các loại bẫy chuột, thuốc độc được Ngụy trang dưới hình thức bánh kẹo ... cũng nhiều nhưng cũng có phiền hà như trẻ con hoặc vật nuôi trong nhà ăn vào bị ngộ độc .. rất nguy hiểm đến tính mạng con người.Là thiết bị điện tử công suất 1,5 W. IC điện tử phát tán tần số 19.5KHZ trùng tần số khó chịu của chuột nên chuột rất khó chịu và tránh xa phạm vi có thiết bị 20phút2-45phút3 rất thích hợp cho nhà bếp, văn phòng, kho ...