Cách xử lý mùi trong nhà bếp?

Nhà bếp chưa có hệ thống hút mùi,thì có cách nào xử lý mùi tốt không nhỉ?
linhxinh
Trả lời 16 năm trước
Có nhiều cách cho bạn lắm.Tham khảo xem thế nào nhé:đặt một ít chanh quanh nhà bếp,nó có tác dụng khử mùi rất tốt..Trên bàn đặt một bình hoa nhỏ và nến nữa.Hoa thì khỏi bàn rồi,còn nến là cách khử mùi cực tốt đó.Không những thế nó còn làm bữa ăn thêm lãng mạn phải không nào?
Trả lời 16 năm trước
nếu như nhà bếp có cửa sổ thì rất tuyệt, buổi sáng nên mở cửa sổ ra để đón ánh sáng mặt trời vào, để ở 1 góc nhà 1 chậu chứa nước lã trong đó nữa! Và hãy chịu khó 1 ngày lau quét 1 lần cho nhà bếp bằng nước lau nhà, như thế sẽ sạch sẽ hơn đó! [:D]