Cần tìm cửa hàng bán trang phục biểu diễn!!!

Anh chị nào có thông tin về cửa hàng bán trang phục biểu diễn (vd : áo tứ thân ..) xin chỉ báo cho em . Nếu có thể cho em biết giá cả tham khảo với nhé!!! Em cảm ơn
Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
Cửa Hàng Truyền Thống Việt - Viet Tradition Chuyên cho thuê và bán trang phục biểu diễn Em hãy đến thử địa chỉ này xem nhé: * Tư vấn - thiết kế - tạo mẫu các trang phục biểu diễn theo tiết mục, theo yêu cầu của khách hàng. * Áo dài cách tân - Đồ dạ hội... *Chuyên thiết kế các loại đồ đầm đồ nhảy cổ điển và hiện đại các loại... * Làm các loại đạo cụ theo yêu cầu Địa chỉ: Số 74 Trần Đại Nghĩa-Bách Khoa-Hà Nội Điện thoại: 04 6230388-0904298586-0903263663
lili
Trả lời 14 năm trước
cửa hàng 74 trần đại nghĩa, bách khoa làm ăn không đàng hoàng đâu, có người bị lừa rồi đấy, bạn hãy tìm hiểu kỹ đi không là mất tiền oan nhé
TRANG PHỤC MÚA PHÚ LÊ
Trả lời 7 năm trước

Công ty TNHH Đầu Tư SX Thương Mại Dịch Vụ Phú Lê chuyên may bán và cho thuê các loại trang phục biểu diễn váy yếm tứ thân, yếm đụp, váy múa, váy múa hiện đại, Hắng Nga, Chú Cuội, Thỏ Ngọc, áo dài bê tráp, áo dài chụp hình ngoại cảnh, trang phục lính tây sơn lính mỹ, bộ đội rằn ri, Các trang phục truyền thống Hàn Quốc Hanbok, Nhật Bản Kimono, Trung Quốc sườn xám....vv

Ngoài ra Phú Lê nhận may bán các loại trang phục theo mẫu trên 5sp giá cực giảm

Khi thuê với số lượng nhiều Phú Lê giảm giá tặng kèm đạo cụ biểu diễn

Lh: 0909640789 ( Ngọc Dầu) sẽ được tư vấn nhiệt tình

TRANG PHỤC MÚA PHÚ LÊ
Trả lời 7 năm trước

Chuyên may bán và cho thuê áo tứ thân giá 80k kèm mấn đội đầu Lh: 090964079 để được tư vấn

Lien Thang
Trả lời 7 năm trước
Xuong may lien thang <br> Nhan may va ban trang phuc bieu dien <br> Ngừa ca hop ly <br> Vui Long lien he 0961906422