Cho tôi hỏi về mắt kính hiệu police..

mắt kính hiệu police thuộc sở hữu quốc gia nào. o việt nam loại chính hãng giá khoãng bao nhiêu . loại thấp nhất giá bao nhiêu.
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Thương hiệu Police ra đời vào năm 1983 tại Mỹ. Vào đầu thập niên 90’s, Police đã trở thành một hiện tượng khi lần đầu tiên giới thiệu với thế giới mẫu kính mát với tròng thuỷ tinh màu xanh. Đây là một bước đột phá cho sự đa dạng của tròng kính mát ngày nay. Thập niên 90’s cũng đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Police với việc chọn Bruce Wills trở thành đại sứ của thương hiệu. Với thành công đó, những năm tiếp theo, George Clooney, David Beckham đã lần lượt được chọn như những hình tượng của mắt kính Police. Và năm 2007 - 2008, diễn viên Antonio Banderas đã và đang đại diện cho Police. Với 2 phong cách thiết kế đặc trưng, cơ bản nam tính, và mạnh mẽ cuốn hút, chính vì thế đối tượng của Police được chia làm 2 nhóm. Đó có thể là những người trẻ với độ tuổi trên 20, đầy sáng tạo, yêu thích thời trang, luôn thể hiện sự mạnh mẽ của mình qua cá tính lẫn phong cách bên ngoài. Hoặc đó có thể là những người ở độ tuổi trên 30 với phong cách cơ bản nhưng đầy lịch lãm và nam tính. Police là thương hiệu thuộc sở hửu của tập đoàn mắt kính quốc tế De Rigo. Giá cả sản phẩm tùy loại bạn ạ khoảng giá từ 2 , 3 triệu trở lên bạn ạ
Long Thiên Giang
Trả lời 15 năm trước
đúng như bác kia nói, nhưng giá của nó thì co thể rẻ hơn đó, co điếu kiện ban về HN lên đường Lê Duẩn nhiều mẫu mã đẹp lắm lại rẻ nữa
Nguyển Kim Vân
Trả lời 15 năm trước
POLICE thuoc tap doan DERIGO Italy sở hửu. Cty ATF độc quyền phân phối tại VN. Giá từ 2.6~3.4tr Tham khao giá tai www.sunwear.com.vn