Làm thế nào để phân biệt dép Chaco xịn và đểu?đố ai trả lời được câu này

làm thế nào để phân biệt dép Chaco xịn và đểu?đố ai trả lời được câu này
Hirameki
Trả lời 15 năm trước
Đơn giản thôi: Dép Chaco sịn: đường may mịn và dày. Đế dép chắc nịch, không bị nún. Dép sịn không bám mồ hôi. Nước thoải mái. Ở bên dưới đế dép có hai màu nhé: màu dép xung quanh đế và giữa dép là màu đen. Và dép sịn được bảo hành 4 tháng.[;)][;)]
manh
Trả lời 15 năm trước
dép chaco xịn thì mùi vani thơm, giặt cũng ko mất mùi.
Nguyen Quang Tuan
Trả lời 15 năm trước
Có loại dép xịn ko có mùi như bạn nói . Nói chung là Chaco thì hàng xịn và đểu cũng dễ phân biệt thôi . Dép xịn nhìn nó chắc hơn là đế cứng hơn [:)]
Trả lời 15 năm trước
co' cai' deo' gi` ma` ko phan biet duoc.. tao di ko biet' bao nhieu doi` chaco..qua' don gian..chaco xin nhin va` cam` biet' ngay..di om chan quai de~ dut' khe quai khit' va` sac' canh....ma` noi chung cu' nhin` thang` nao` di xin biet' ngay..de' dep' no' duc' lien`..danh' si vao` bong' lon mom~ dep' hoi venh...sao phai? ban` cai~ nhieu`...con` dep deu? nhin` biet' ngay de' dan' nhin cho~ dut' quai la` biet'..va` di 1 thoi` gian hay bi bong de' va` hay bi hong? o? hai quai sau..cham' het'