Không biết tết này ở Sài Gòn có chổ nào bán đồ secondhand tốt nhỉ ? đặc biệt là giày đó.có ai bít chỉ với

Trương Thị Thùy an
Trả lời 12 năm trước

chào bạn, thay vì phải mua đồ second thì bạn có thể đến với chúng tôi để mua được hàng mới với giá tốt nhất! Chỉ phải thêm 1 ít tiền thậm chí k cần thêm ^^!

bạn có thể liên hệ sdt 0938841991 để cóa thể order hàng tận gốc nhé ^^! ( k hề thông qua trung gian ) ngoài những mẫu luôn được cập nhật sớm nhất, hot nhất, đặc biệt bạn còn có thể tùy chọn đặt mẫu theo ý thích để tùy thích thỏa sức thể hiện mình và đam mê thời trang, đồng thời tạo nên cá tính riêng thu hút và nổi bật!

mong sự hợp tác với bạn!

chúc bạn thành công! ^^!