1/1 Dương lịch này không biết có những chỗ bán đồ nào giảm giá nhở?

T.T bác nào biết chỗ nào bán quần áo giảm giá nhân dịp tết dương lịch này k ta?!
Trả lời 16 năm trước
nhiều phết. bác chịu khó lên mấy trung tâm mua sắm kiểu vincom, tràng tiền plaza thì nó giảm giá nhiều lắm. như năm trước, cũng tầm 31/12 e lên vincom, pierre cardin giảm giá 99k tất cả các mặt hàng [:,)] rẻ lắm...vác về mấy cái lận [:,)] hình như hum í triumph cũng giảm [:-*]