Mua ghế ăn bột ở đâu?

Toi dang muon mua sp nay.Lam on cho toi biet dia chi lien he de toi co the mua sp nay.
Nguyễn Hồng Vân check gia
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn ở Hà Nội thì bạn lên đường Đê La Thành rất nhiều bạn à. Mình ko nhớ rõ địa chỉ lắm nhưng mình đã lên đây mua rồi. Cửa hàng ấy hình như gần chỗ bệnh viện phụ sản Hà Nội ý. Họ bán cả giường cho trẻ em, ở đấy chuyên chỉ bán chuyên về đồ trẻ em. Cũi, giường, tủ. Bạn có thể đặt mua hoặc đến đó xem mẫu ưng cái nào thì lấy trực tiếp lun ạ.