Làm thế nào biết một số biện pháp để giảm tỷ lệ tái nghiện ma tuý?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng có một người bạn từng bị nghiện , muốn giảm tỉ lệ tái nghiện không phải ai cũng làm được nhưng muốn bỏ thì cũng không phải là khó đâu bạn ah. Chỉ cần bạn hãy sống thật tốt, hạn chế tiếp xúc với những người đang nghiện, bạn cũng đừng quên là hãy thư giãn nghen bạn..rảnh thì đi chơi cùng bạn bè, giảm stress cũng là một biện pháp đó. Bạn hãy tìm một công việc mà mình thích để làm nghen bạn,, có nhiều thời gian rảnh quá rẩt đẽ bị tái nghiện đó. Và quan trọng nhất, then chốt nhất đó chính là Ý CHÍ & NGHỊ LỰC CỦA MỖI CÁ NHÂN. Chúc vui vẻ!