Có nên bán marantz pm-44SE đổi marantz pm-7200 không?

Em đang phân vân không biết có nên bán marantz pm-44SE đổi marantz pm-7200 không? Vì theo lỗ tai trâu của em thì phần tiếng treble và mid của marantz pm-44SE thì không thể nào chê được nhưng tiếng pass thì hơi thiếu. Không biết đặc điểm âm thanh này là của toàn bộ sản phẩm marantz hay là do công suất của pm-44SE yếu, nếu vậy đổi sang pm-7200 có cải thiện được tiếng bass không? Nhờ các bác tư vấn gấp dùm, vì em đang định hốt 01 em marantz pm-7200. Vì em ít lên mạng nên nếu các bác có lòng thì cho em lời khuyên qua số 0913 778 334 Cám ơn các bác nhiều. Có nên bán marantz pm-44SE đổi marantz pm-7200 không?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Sao lại đem cặp đũa lệch nhau mà đi so sanh chứ, tuy Pm-7200 ráp ở china như âm thanh e này hơn Pm-44SE nhiều lắm. Bác đổi Pm-7200 cho tiếng bass hay hơn đấy cho dù ghép với loa gì cũng hay hơn Pm-44SE. Chúc bác có sự lựa chọn tốt nhé
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
E đã chơi khá nhiều amp Marantz. Đặc biệt đã ghép 3 con 7200 với 2 hệ thống loa, và chả có chỗ nào để PM 44SE có chỗ mà xo đâu. từ uy lực cho tới chi tiết của Bass - mid và treble. Chưa kể tới còn có remote rất tiện để use. Tuy nhiên cả PM44SE và 7200 đều là 2 con amp hay trong mỗi tầm giá của nó. :) :) Nếu lo lắng về đồ do CHINA hay không>??? chưa chắc các SP đời mới của các hãng audio đều đã sx tại chính quốc đâu nha.