So sánh amply Marantz PM 84 với amply Tiendat MA 2001

Nhờ các bác đánh giá giùm mình chất lượng amply Marantz PM 84 với amply Tiendat MA 2001 ghép cùng loa paramax P-284, amply nào nghe hay hơn chứ tai trâu của mình không phân biệt được hay tại do mình không có đĩa chuẩn để test , đang dùng CPD 337ESD của Sony, mình rất buồn vì đã tốn tiền nâng cấp hay tại cái PM 84 đã hết date rồi cảm ơn nhiều nghe
Little foot
Trả lời 15 năm trước
Sao Bác lại đưa câu hỏi khập khiễng thế [:D] . Marantz là ai và Tiến Đạt là ai thì mọi người chắc đã biết rồi mà [:D] [i]Khi nào Việt Nam sản xuất được Linh Kiện điện tử ngang bằng với các nước trong khu vực thì hãy nói chuyện Công Nghệ Bác ạ. Còn lắp ráp thì chỉ là lắp ráp mà như vậy là làm theo đơn hàng của Apple như chẳng hạn, làm theo đơn hàng thì toàn bộ Schematic và linh kiện do khách hàng cung cấp hoặc chỉ định Còn việc sản xuất hay lắp ráp dưới sự nhượng quyền bởi (Under License, Under Authorized) hoặc Assembled, Made For, Made By, Made of thì đó vẫn chưa phải là công nghệ của chính mình. [/i] Cụ PM84 sinh năm 1983, nghe khá là mượt. Ghép với đầu CD của bác không phải là không hợp. Tuy nhiên cụ hơi cao tuổi cho nên có thể tụ tiếc có thể bị xuống cấp. Bác đã kiểm tra kỹ chưa? Với dàn của bác thì em sẽ chả đổi amp hay CD, mà là đổi loa. Em đồ rằng khi bác nghe nó phát ra tiếng bass thì to, treble hơi chói, tổng thể nghe khô khô, lạnh lạnh, không có tình cảm phải không ạ? Để nghe nhạc không ổn lắm [;)] Chắc lang thang mấy cái shop trên này kiếm cặp loa cũ cho nó lành bác nhỉ [:)]
Phan Văn Ðoàn
Trả lời 15 năm trước
!!!!!! Trời!.Hết chuyện sao bạn lại đi sánh với anh đại ca Tiến Ðạt của mình chứ!?(Là 1 trong những tên lừa gạt chân chính đấy-vì có nhà nước bảo hộ-chứ sản phẩm này là loại đồ bỏ bên Tàu!!!!!).Anh này là sản phẩm quá cao cấp nên sao bì với chú em Marantz!. Với cái Marant mà bạn chê thì anh Tiến Ðạt(Ve chai) là đồ bỏ đi bạn có biết không?. Ðừng nên còn suy nghĩ vớ vẫn đến thế nữa nhé bạn!. Nên tìm 1 sản phẩm tốt hơn mà bì(so sánh) bạn nhé!.ít nhất cũng DENON hoặc YAMAHA,....thì còn có thể chấp nhận!.