Thắc mắc vài vấn đề về Receiver-KENWWOD VR-616 sử dụng sub hơi????

Bác nào biết chỉ dùm mình--- người nhà mới đem về receiver-KENWWOD VR-616 mà không có ngỏ ra sub điện(ngỏ ra jac bông sen) chỉ có ngỏ ra như ra các loa mà thôi- mà mình thì có cái sub điện.. vậy không biết có sử dung được không. bác nào biết thì chỉ dùm mình nha ..........cám ơn nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bác xem đít âm ly có đường Sub woofer pre out đàng hoàng mà bác,trang 12 trong hướng dẫn đó.Hàng của bác chơi cả sub điện lẫn sub hơi pro quá còn gì