Amplifier for technics SB6?

hi all.minh co nguoi ban moi cho cap loa technics SB6 , CSuat 75w/ loa, bas> 20cm, đã mượn ampli Denon PMA 970 class A, CSuat 305w va ampli pioneer 200w chay thử nhưng ko hieu sao nghe kỳ quá, xin hoi cac huynh tren dien dan ai biet chi zum loa nay nen mua ampli gi thì phù hơp. Minh thich nghe POP , dance.va karaoke nữa, cam on may huynh truoc nhe
Trả lời 15 năm trước
Theo E, Bác thích Pop, kara... thì xài Bose. Chứ SB6 thì nghe không hợp. Nếu có thanh lý thì ới E nhé. E về ghép với Amply SUV7 nhà E coi sao.