Nhờ tư vấn mua màn hình LCD dưới 10tr ?

Em có nhu cầu mua LCD khoảng 32 or 37", ngân sách tầm 8~9tr (nếu cố thì hơn tí xíu) dùng để xem DVDrip và HD qua PC nên HD ready là đủ rồi. Em tham khảo thị trường HCM thì thấy có con Samsung 32B450 mới ra giá ở S.Hà báo 7,3tr, con Pana 32LX88 thì ở Best giá 8,3tr là trong tầm ngắm. Bác nào rành cho em xin review 2 em này, liệu có đáng bỏ thêm 1tr để chọn Pana đó không? Hay là SS là OK rồi. Vì là lần đầu lên nhờ các bác tư vấn. Theo các bác, em có cố lên 37" dưới 10tr được không? vì em nhu cầu không cao lắm.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
- 37 '' dưới 10tr thì có con SSA450, ko biết bây giờ còn hàng ko nữa. SS đầu A đang rơi vào dĩ vãng. - Ở trang web này em thấy mọi người toàn nói chất lượng SS kém lắm, ko nên mua nhưng chưa thấy một bác nào nói cái của bác ấy bị hỏng cả. Lại là...nghe nói và tâm lý đám đông. - Em cũng...nghe nói (lại nghe nói với thấy ko hà) là bảo hành SS nhiều lắm. Cũng đúng thôi, hiện tại SS LCD bán nhiều nhất nên xác suất hỏng nhiều nhất cũng là lẽ đương nhiên. - Pana tầm tiền này thì em thấy chưa ai chê cả. Chắc cũng là vì tâm lý hàng Nhật Bản tốt hơn anh Hàn Việt, mà dân Việt ta " ăn chắc mặc bền" "tốt gỗ hơn tốt nước sơn" gắn vào máu rồi. - Mình đánh giá cao thằng SS về phong cách và tầm nhìn hơn thằng Pana. Mẫu mã + tính năng liên tục thay đổi trong khi anh Pana cứ 1,2,1,2 mãi. - Tóm lại, điều bác đang lăn tăn cũng đang là điều nhiều người đau đầu. Muốn hết lăn tăn thì làm một cách thật đơn giản là tự bốc thăm mà thôi .