Soundcard nào hát live có thể thêm echo cho micro ?

Nếu bây giờ tôi muốn hát nhạc trực tiếp bên Yahoo và thêm echo vào microphone, ( nhạc thì không thêm) thì nên sử dụng loại soundcard nào? Cám ơn các bạn nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Này nhé, có lần tôi đã thử thu giọng hát trời phú của mình vào cái máy tính sau đó cho máy tính thực hiện các tiếng beep, nhạc khởi động windows bằng chính giọng hát của mình. Ví dụ như bạn đổ rác thông thường windown nó kêu cái "rộp", bây giờ thì mình chơi hàng độc không đụng hàng với ai, thay gì khi đổ rác máy tính phát ra âm thanh cái Rộp, em thay bằng cái giọng thu âm của mình: "Trời ơi, ai đổ rác đổ luôn cái ví tiền của tui trong đó!" ahhaaaaa... Tương tự như vậy khi bạn thu nhạc, thu giọng hát của mình rồi hoà âm vào một bài nhạc karaoke thông qua một phần mềm sử lý âm thanh như Soundfore gì đó lâu quá rồi em quên mất tiêu. Dễ phải không, nhưng bạn chú ý một điều là jack cắm line in và microphone ở sound card nhé!!!!!