Làm sao để tháo graphic card Asus Z53T (Card Geforce 7300 nDivia ) ?

Chào các bác
Em có cái máy Asus Z53T, Graphic card nDivia Geforce 7300.

Tình hình là cái graphic card của em bị lỏng cần phải cắm lại mà em không làm sao mở đc máy ra để tìm thấy graphic card. Thông thường là sẽ mở cái phần loa ra rồi đến keyboard rồi đến touchpad nhưng mà cái asus này nó lại ko mở đc  .Bác nào có máy kiểu này giúp em với ? Thank các bác nhiều lém ^^

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Có cái máy nào mà mở không được đâu. Cố gắng mầm đi bạn. Chứ đâu phải cái máy nào cũng biết mở liền lần đầu đâu. Mỗi máy có mỗi kiểu mở khác nhau, cái này chắc bạn phải tự xử trước, lúc trước mình mở cái máy HP hêt nguyên một ngày đó. Nếu có ai mở rồi sẽ hướng dẫn bạn.
Cái VGA của bạn không biết là gắn bằng slot hay đính trực tiếp kiểu socket.
Nếu gắng thì mở ra bạn có thể xử (hên xui)
Nếu đính thì phải đóng lại, cái này nếu bạn là thợ lành nghề và có đồ nghề, theo như mình biết thì ở VN số máy đóng chip chỉ đếm trên đầu ngón tay thôi.
Bạn đừng biến trâu què thành trâu chết nhá.
Chúc bạn thành công!