KFA2 Geforce GTX 570 MDT X4 có gì đặc biệt ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

KFA2 Geforce GTX 570 MDT X4 được tích hợp HT-Engine, cho phép theo dõi các thông số hoạt động của VGA cũng như dễ dàng ép xung GPU, hệ thống BIOS song song bảo đảm VGA hoạt động an toàn hơn.

Để hỗ trợ người dùng dễ dàng hơn, KFA2 tặng kèm theo phần mềm EZY giúp người dùng dễ dàng sử dụng HT-Engine hơn. KFA2 luôn trình làng các sản phẩm với thiết kế đẹp mắt, hiệu quả song song với giá thành hợp lý.

KFA2 Geforce GTX 570 MDT X4 sử dụng hệ thống tản nhiệt hiệu quả, bo mạch đen cùng năm cổng xuất hình ảnh

Thông số kỹ thuật chi tiết