Tư Vấn Chọn AVG Cho Case Này Hộ Mình Với

Intel core(TM)i3-2120 3.3ghz

Socket 115 lga

Main H61 Mx

Chipset Intel Sandy Drdge

HDD 500gb sata2

Ram 2gb DDr3 1333mhz

mình ko biết nhiều về cái này,nên đưa thông tin có gì sai xin đừng cười nhé.

mình cần 1 vag và 1 đồ họa khoảng 1tr5 đến 2tr mỗi món.

chủ yếu chơi game FPS.các pro tư vấn cho mình với nhé.các pro xem có cần thêm cái gì các bạn cứ nói nhé.

Kim Toan
Trả lời 10 năm trước

bạn chọn con này nhé, giá cả hợp lý, mà cấu hình cũng dư dả để bạn chơi game, còn muốn chơi các game nặng hơn nữa thì phải nhiều lúa hơn :-OGIGABYTE GV-R725OC-1GI

link nè:http://www.vatgia.com/524/3661737/thong_so_ky_thuat/gigabyte-gv-r725oc-1gi-ati-radeon-r7-250-1gb-128-bit-gddr5-pci-express-3-0.html