Ai biết trang nào cho xem điểm 3D mark của VGA kô chỉ cho mình với?

Tìm mãi mà kô thấy, chắc là key word kô đúng, mình vừa mua đc con Nivi 6200, muốn xem đánh giá của nó, kô biết con dòng cấp trung này thì ăn đc những con nào nhỉ, ai biết chỉ mình với. Vừa bán con Ati 9250 đc 500k, mua còn MSI 6200 128 bit này 800k mới dùng đc 3 tháng, nhưng dùng bt thì thua xa ati về mầu sắc và độ nét, vào game thì nói chung là quá tuyệt nhất là mấy game online 3D với độ phân giản 1280x1024 và để chế độ max về đồ hoạ, với mính thế là ổn vì kô chơi game khủng, chỉ thỉng thoảng chơi game online, với tý shop, cad và max thôi. Ai review thêm về con này cho mình biết với nhé, chẳng biết con của mình có unlock đc kô nữa, chưa dùng riva để test và cũng kô muốn oc vì nguồn lởm.
Trả lời 15 năm trước
6200 bon chen làm gì cho mệt huh bro, định bán đi hay sao vậy :) link 3DMark06 tham khảo (6200 vs 7600gs) -http://www23.tomshardware.com/graphics.html?modelx=33&model1=531&model2=542&chart=224 Hoặc: _www.gpureview.com/show_cards.php anh tham khảo thử Chúc vui vẻ!