Ổ cứng bị hư cơ ?

Khởi động máy nghe tiếng kêu rẹc rẹc, giật ngắt quãng và không thể dectect được ổ cứng. Những tiếng kêu này diễn ra liên tục, lúc đầu tiếng kêu khá nhỏ nhưng sau đó tiếng kêu lớn dần lên.
FordExplorer
Trả lời 16 năm trước
Khắc phục: Hiện tại ở Việt Nam ổ cứng bị hư cơ (hình như) chưa có nơi nào có thể sửa chữa được. Vì thế khi bị hiện tượng này thì bạn phải chịu cảnh mất hết dữ liệu và thay cho máy tính của mình bằng một ổ cứng mới. [:)] Chia buồn