Cách phân biệt USB that và giả?

Em muốn mua USB nhưng không biết phân biệt đâu là hang thật và đâu là hang nhái ai biết cách mua USB thật chỉ giúp Em với?
nguyen tuan quynh
Trả lời 15 năm trước
Dọc những con phố chuyên bán linh kiện, phụ kiện máy tính như Lý Nam Đế, Thái H� , Lê Thanh Nghị, mặc dù các chủ cửa h� ng đều cam đoan “h� ng chính hãng đảm bảo chất lượng” nhưng quan sát kỹ ở một số h� ng vẫn thấy USB “nhái” nằm điềm nhiên bên những USB “xịn”, rất khó phân biệt m� giá cả ngang nhau. Anh Phạm Quốc Cường, nhân viên bán h� ng có kinh nghiệm của công ty máy tính Trần Anh chia sẻ cách phân biệt “trắng đen” h� ng USB: "USB hay được l� m nhái nhất các hãng Adata Jorg, Kingston, Transcend vì những loại n� y thông dụng v� được người tiêu dùng biết đến hơn cả. USB chính hãng có serial của nh� sản xuất, trước kia serial được dán bằng giấy bóng lên sản phẩm nhưng hiện tại một số hãng đã dập thẳng code bằng mực chống nhòa lên sản phẩm, trong khi đó, h� ng “nhái” thường không có serial, thông số. Đối với USB của hãng Adata Jorg, h� ng thật có vỏ bọc nhựa bên ngo� i liền khối trong khi h� ng nhái l� 2 mảnh ghép nối rời, m� u đậm hơn. Đối với USB của hãng Kingston, khách h� ng cần chú ý đến viền của chúng. Tất cả đều thân trắng, không hỗ trợ đĩa drive cho Win 98. 128 MB viền đỏ, 256 MB viền xanh lá cây, 512 MB viền xanh tím than, 1 GB viền xám, 2 G viền xanh nõn chuối. H� ng nhái thường có viền khác m� u hay có hỗ trợ đĩa drive".
Trần Công Chính
Trả lời 14 năm trước
kiếm tra hàng thật và giả khó lắm, tốt hơn bạn lên mua ở những chỗ uy tín, giá mắc 1 chút nhưng chế độ bảo hành tốt hơn. vô trân anh mua là ổn, hỏng lên được đổi mới
Công ty Tầm Nhìn
Trả lời 11 năm trước

Usbđảm bảo chính hãng bạn nhé!

hao
Trả lời 11 năm trước

A.Thông tin sản phẩm:
Hàng chính hãng đều cung cấp thông tin đầy đủ của nhà phân phối ( địa chỉ công ty , địa chỉ nơi bảo hành , số điện thoại )
Hàng không chính hãng không cung cấp thông tin đầy đủ hay có tính chất mập mờ( địa chỉ công ty , địa chỉ nơi bảo hành , số điện thoại )
B.Bao bì khác biệt :
+ Sản phẩm Kingston PSD đang phân phối hàng :

+ Sản phẩm không chính hãng của USB Kingston :

3.Đầu cắm khắc thông tin ( model và số series của sản phẩm ):
Sản phẩm chính hãng : Có khắc model sản phẩm và số series (USB phía bên trái)
Sản phẩm giả : không khắc bất kỳ thông tin nào (USB phía bên phải).

Ngoài những cách trực quang để phân biệt hàng giả hàng thiệt như trên. Qúy Khách Hàng có thể tham khảo thêm các bước kiểm tra số series thông qua các cách sau:

Khuyến cáo của Kingston dành cho các đại lý và người tiêu dùng của PSD :

+ Sản phẩm phải có tem nhập khẩu và chứng nhận bảo hành của nhà phân phối Kingston tại Việt Nam. Khách hàng có thể tham khảo thông tin nhà phân phối tại http://www.kingston.com/vn/wheretobuy

+ Kiểm tra sản phẩm thật/giả sau khi mua sản phẩm dựa trên website do Kingston cung cấp http://legacy.kingston.com/vietnam/verify/

Lưu ý: giữ lại vỏ hộp trước khi khách hàng cần xác minh sản phẩm.

+ Tư vấn khách hàng mua hàng hóa từ những cửa hàng có uy tín.

+ Đường dây nóng tư vấn và thu thập ý kiến khách hàng (tư vấn kỹ thuật, thông báo sản phẩm giả mạo,...) - Free call 1-800-555-589.