Tôi muốn mua ổ CD của máy laptop hiệu compaq ?

toi mua 1 laptop hieu compaq o dia chi 93-95 Nguyen Trai Q1 duoc hon 1 nam thi o CD khong hoat dong (du rat it su dung) nua xem giay bao hanh cua may thi da het bao hanh (thoi han bao hanh cho may 1 nam) toi co dem may den dia chi do thi duoc nhan vien ky thuat cho biet la "O CD bi hu bo mach khong sua duoc, phai thay moi va hien cho toi khong co phu kien nay, neu anh can thi de o CD lai toi tim dum roi se bao gia sau" [:-/][):D(]. Toi dinh tu mua ve thay cho tien vi truoc sau gi cung khong sua duoc, nhung toi khong biet nhieu ve nhung noi ban san pham nay co ai biet noi nao ban loai nay ma dang tin cay mot chuc chi dum cam on nhieu
styles
Trả lời 15 năm trước
Bạn qua Trung tâm bảo hành HP Việt Nam ( 81 Phan Kế Bính, Q1, TP.HCM – ĐT: 08.9102935), bạn có thể đem máy đến bảo hành tại Trung tâm bảo hành FPT (207/4 Nguyễn Văn Thủ, Q1, TP.HCM – ĐT: 08.8248007) hoặc các đại lý bảo hành ủy quyền của HP Việt Nam ( xin liên hệ cho HP Việt Nam) để biết thêm chi tiết nhé!