Hỏi về ổ đĩa CD ?

Các bạn cho mình hỏi cách xem ổ đĩa ghi hay đọc được những loại đĩa nào? cảm ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nhìn tên ổ đĩa hiện trên máy là biết mà nếu ổ có tên là CD-WR thì ổ đó có thể đọc được đĩa CD, VCD; ghi được đĩa CD, VCD;còn DVD thì ko đọc được chứ đùng nói đến chuyện ghi tương tự như vậy bạn xem tên ổ là gì rồi lên bác "gúc" mà tìm, sẽ đầy đủ hơn
abcd
Trả lời 14 năm trước
Khi chưa cho đĩa vào bạn bật mycomputer lên thì nó hiẹn ra đó. ví dụ như: DVD drive ( đọc DVD) nếu có chức năng ghi thi có thêm chữ RW