Mình dùng Acer Travel 4720, trước đây ghi đĩa bình thường giờ trục trặc ?

Mình dùng Acer Travel 4720, trước đây ghi đĩa bt nhưng hqua dùng UltraIso ghi thì ổ quay rất ghê, phải tắt nguồn. Mình thử dùng Nero thì cũng tương tự. Ổ vẫn đọc bt. K bit sao giờ! Ổ DVD+-RW mà. Trước đây mình ghi rất ổn định. Nó quay "kinh khủng", nói chung là k như bình thường. Bi giờ khi thử ghi bằng UltraIso thì thấy phần chỉnh tốc độ chỉ có Maximum thôi.
Trả lời 15 năm trước
Cái này là do chất lượng đĩa không được tốt hoặc cũng có thể là do mắt đọc ổ đã đã xuống cấp dẫn đến tìnhn trạng đó. Cách tốt nhất là mang đi BH nếu vẫn còn trong thời gian BH.