Test HDD Bad nhanh như thế nào??

Chào cả nhà. Hôm trước mình thấy bác thợ test HDD để phát hiện ra bad sector rất nhanh. Hỏi thì "hắn" giấu nghề, thế mới ức chế . Tức mình post bài này mong được các bác Pro chỉ giáo cách test như vậy. Thanks ! Chúc mọi người Trung thu vui vẻ.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn dùng các CT Test ổ cứng trong Hiren Boot đó, Test Bad thì rất là nhanh chứ bạn chọn cỡ CT như HDD Regenerator thì nó sữa luôn (nếu bad nhỏ) thì lâu. Thậm chì bạn dùng Partition MAgic để Format nguyên ổ cứng cũng đc hoặc Test Bad (nếu HDD bị bad thì nó báo liền).