Cảm ứng P2250 không nhạy?

Vừa mua e này được hơn một tháng(9-9-2009 ngày đẹp mà hàng ko đẹp) mà phát rầu với dàn cảm ứng của e nó ghê. Bấm có khi ăn khi ko cái này có phải là do lỗi của nhà Sx hay ko? Hay là cần tinh chỉnh cho e nó thì mới nhạy ?? Tại mua bên Phong vũ (HCM) nên cũng ngại đi bảo hành bên đó. Ví dụ như tôi mua bên phong vũ nhưng đem wa bên chỗ bảo hành của SS có dc ko, chỗ 180 Pasteur j` j` đó ?? Mong được giúp đỡ !!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Dear bạn ! Nếu là lỗi nhỏ thì Phong Vũ sẽ tự chỉnh lại cho bạn , nhưng nếu như lỗi nặng thì họ cũng chuyển sang cho TTBH của SamSung , nhưng theo mình nghĩ bạn nên mang đến Phong Vũ trước để họ check lỗi cho bạn . Thân !