Tôi cài xong windows xp2 thì không cài được các phần mềm và chương trình khác phải làm sao?

ai biet cach chay windows xp2 xin chi giup tui voi toi da chay thu nhung mot so cho choi khong cai duoc xin cam on
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
chả hiểu hỏi gì luôn
mymeo
Trả lời 16 năm trước
Bạn làm theo hướng dẫn trong này về cài win xem thế nào nhé! Chứ nói chung chung thế này khó quá [:(] chả biết nó bị bệnh gì nữa [:(][blue]http://forum.gamethu.net/showthread.php?t=345083[/blue]
Hoàng Minh Hùng
Trả lời 16 năm trước
câu hỏi của bạn liên quan tới màn hình, chắc là do bạn để chế độ hiển thị chưa đúng nên một số Game bạn cài ko hiển thị được , bạn thử lại với nhiều chế độ hiển thị khác nhau xem sao nhé !