Khi cài lại win màn hình không hiển thị được

Khi mình cài lại win xp hay win 7 thì màn hình không hiển thị được mà xuất hiện dòng chữ "out of range" hay khi khởi động lại máy thì nó tự chạy vào "Safe mode" là sao vậy bạn. Xin chỉ cách khắc phục giúp mình với.Mình hiện tại đang cài win 7.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, theo mình lỗi này có thể do RAM kém, hoặc máy bạn nhiễm virus.

Bạn kiểm tra kỹ lại coi sao nha. Chúc vui

nguyenvandam
Trả lời 13 năm trước

chào bạn lỗi này có thể do nhiều nguyên nhân có thể do mày bạn bi xung đột phần mềm,pic,agv...vv nếu máy bạn có những cái đó thưruts một trong vài cái đó là biết ngay,máy bạn đang lỗi card hình cho lên độ phân dải của màn hình card không chạy được, bạnvvaof trong mode xem lại chi tiết card chỉnh đọ phân dải xuống, vào dó kiểm tra ram she card, hoặc card rời thì vô hiều hóa card on đi chúc thành công