Ý nghĩa các thông số của LCD monitor???

Các bro cho hỏi mấy cái thông số này có nghĩa gì vậy, như thế nào là tốt - Pixel Pitch: 0.285mm - Brightness (Max.): 330cd/m2 - Contrast Ratio (Max.): 800:1 - Viewing Angle (CR≧10): 160°(H)/160°(V) - Display Colors: 16.2M - Response Time: 5ms Cám ơn đã trả lời nha.
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Pixel Pitch: 0.285mm :kích thước 1 điểm ảnh - Brightness (Max.): 330cd/m2 độ sáng trên 1 mét vuông - Contrast Ratio (Max.): 800:1 độ tuong phãn 1 điểm anh so với các điểm còn lại ví du trong 800 điểm ảnh cùng màu có 1 điểm ãnh khác màu thi tỉ le 800:1 - Viewing Angle (CR≧10): 160°(H)/160°(V) góc nhìn, 160 dô chiều ca và 160 độ chiều nganh tui nhiên ngang quan trong hơn cao - Display Colors: 16.2M số luong màu tối đa 16.2 triêệumàu - Response Time: 5ms thời gian để 1 điểm ảnh chuyễn từ trang thái màu này sang màu khác , càng thấp càng tốt khi xem phim hành động hoăc GAME action