Giúp mainboard dg965 chạy rất nóng chipset?

Mình dùng con máy như thế này và gặp lỗi mà mình chưa xử lý được Pac nào biết chỉ hộ mình nhé : mainboard DG965RY intel CPU intel pentium D 2.8Ghz/2M/800/05A Ram Kingston 1Gb/667. Hiện tại nó vẫn chạy nhưng con chipset của nó nóng kinh khủng chạy được 1/2 ngay hoặc có khi chỉ 1h đồng hồ là nó nghỉ ko thèm chạy nữa mình đã đi đến nơi mình mua hàng và được đổi cái mainboard khác rồi về dùng cũng vẫn như vậy pac nào có chút kinh nghiệm về em DG965RY thì chỉ cho em nhé
styles
Trả lời 14 năm trước
Bro mua một cái fan 4x4, 2 cái dây rút, gắn vào vào cái tản nhiệt của chipset là em nó mát ngay