Mainboard của tớ ghi là support CPU bus 533/800MHZ thì tớ có cắm CPU bus 1066MHZ không?

meobay
Trả lời 16 năm trước
Có, theo tớ biết thì vẫn cắm được nhưng CPU đó sẽ chỉ chạy ở mức bus là 800MHZ thôi, ko chạy được ở bus 1066MHZ.
Le Manh Hung
Trả lời 16 năm trước
Tốt nhất bạn nên cắm chip bus 800 thôi vì main không hõ trợ bus 1066, với lại chip bus 1066 đắt bỏ xừ. Hệ thống chỉ chạy bus thấp nhất của main, chip, ram nên cắm chip bus 1066 là thừa.
Vu Huy Tuyen
Trả lời 16 năm trước
Không được đâu bạn ơi. Riêng về khoản này thì mainboard chịu không chịu chạy ở 800MHz đâu. Nói chung Bus của main tốt nhất là >= Bus chip