Dòng Intel Duo Core chỉ dành cho máy tính xách tay có đúng hay không vậy?

Em là dân mới nên rất mong mọi người chỉ giúp.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Dòng Intel Dou Core có cả cho máy tính xách tay và máy tính để bàn bạn ah. Tuy nhiên nhà sản xuất Intel có các khái niệm là CPU for PC ( cho máy tính để bàn), CPU for Mobile ( Cho máy xách tay, di dộng), CPU for Server ( Cho máy chủ). Bạn có thể truy vào website dưới đây đây để có thêm thông tin nhé. http://www.intel.com/products/processor/index.htm?iid=prod+prod_processor