Hai con chip bình dân, so sánh cho em?

Nhờ các bác so sánh giùm hộ em hai con này Celeron Dual-Core T1700 (2*1.83GHz) và Pentium Dual-Core T4200 (2*2.0GHz FSB800MHz).nếu chạy cùng trên một loại máy thì tốc độ của hai con này như thế nào.hơn nhau nhiều không.em thấy cùng một loại máy nhưng nếu chạy bằng hai con chíp này có giá chênh lệch nhau đến 2tr?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Tại sao lại so sánh celeron với pentium chi cho mệt vậy, con celeron người ta chỉ xài để chữa cháy thui chứ về nó không được nhanh và mạnh lắm so với pentium cùng tốc độ.