Ram Kingson và Ram Dynet, cái nào hơn ?

Mình đang định mua một cái Ram 1G. Định dùng kingston nhưng họ bảo hết rồi, có ram Dynet. Không biết Ram Dynet có tốt bằng Kingston không. Anh em ai biết cho ý kiến giúp mình cái nha. Thanks anh em nhiều !!!!!!!!!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ram Dynet , kinhston chay hay bị đăm ram, lại ỳ máy. Mà hàng bây giờ kêu hàng mới chứ toàn hàng nhái thôi. Nếu bạn mua thì có thể qua Tân Thai Binh hay Đaị Hùng trên đường trần phú hỏi xem 2 chỗ đó bán có vẻ hàng còn khá. Nếu mua đc 1 thanh kinhston cung buss như thanh cũ của bạn là ổn nhất. Không thì hỏi xem co piixibro ko lấy 1 thanh bảo hành mãi mãi về cắm cùng thank kia cũng đc...
Nguyễn Thanh Duy
Trả lời 14 năm trước
Pó tay bạn lun [:-/] Dynet làm sao sánh dc với Kingston, Kingston hiện nay là một hãng SX Ram nổi tiếng toàn cầu hãng này đã sx dc ram DDR3 còn Dynet cùi pắp chả có thương hiệu gì cả, Kingston dùng chip hàng hiệu còn Dynet sợ bị hư lắm...[:)]
HD168
Trả lời 14 năm trước
Nói về Giá Thì Thằng Dynet tốt hơn kíngston. Còn hiệu suất sử dụng thì thằng Kingston tốt hơn Hơn nữa bạn nên xemcái Ram kia của bạn là hãng nào( nên dùng cũng hãng, cùng bus). để RAM có thể dual ram. ok men. thạnk cái Kingston và Dynet có họ với nhau là Thằng tàu sản xuất/