Cần giúp đỡ về cpu amd (and 5200 soc ket am2) ?

Vừa rồi do máy dơ quá nên mình tháo ra làm vệ sinh,khi tới giai đoạn tháo tụ nhôm gắn vơi cpu ấy (ko hiểu chỗ ráp máy cho mình nó dùng loại keo tản nhiệt gì mà tụ nhôm đó dính chặt với cpu),do đó khi mình dùng lực thảo tụ nhôm ra (mình đả gỡ cái chốt của tụ nhôm ra rồi), thì cpu nó dính với cái tụ nhôm đó nên cũng ra luôn...............mình koo biết cái cpu mình có bị hư koo nữa vì mình vẫn chưa ráp cpu vào, do tụ nhôm dính chặt với cpu nên khó ráp vào được,mình chỉ sợ lúc dùng lực lấy tụ nhôm ra koo hiểu có bị gì koo nữa(amd mình là amd socket am2),mình quan sát thì thấY CPU VẪN CÒN NGUYÊN VẸN,CÁC THANH ĐINH HOẶC BỀ MẶT CŨNG KOO CÓ DẤU HIỆU TRẦY SƯỚT NHƯNG KO BIẾT LÀ CPU CÓ TỔN HẠI GÌ KOO NỮA CÁC BẠN NÀO RÀNH VỀ CPU AMD GIÚP MÌNH VỚI ? Theo khpt
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn đã lắp được CPU và máy chạy bình thường thì không có ảnh hưởng gì cả, Chip AMD rất nóng nên cần phải tản nhiệt nhanh và tốt nên mới phải gắn keo chặt như vậy. Bạn cứ an tâm.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Mấy cái đinh đó bị cong chút xúi vặn nó lại cũng ko sao,mà nhẹ tay thôi ko khéo nó gãy.hồi trước mình cũng bị rồi ko sao đâu. còn chuyện keo tản nhiệt nó dính chặt thế là chắc lúc nó dán,nó ép mạnh wá nên không khí bên trong thoát ra hết nên nó dính chặt.Bạn lấy cây kim đâm vào phần tiếp xúc của miếng nhôm với CPU rồi nạy nó ra từ từ là đc,làm từ từ nhẹ nhẹ thôi ko khéo bị trày mạch. Thân.