Giải thích hộ em với! Máy bật power 10s mới tít ở bàn phím vậy lỗi do đâu? Có phải do main không

Em dùng Main này em mua được 2 tháng sau một thời gian sử dụng em thấy: Khi em bấm nút Power thì khoảng 10s nó mới tít ở bàn phím.Vậy kính mong anh chị giải thích hộ em và đưa ra hướng giải quyết( Em đã đem Main này lên Trần Anh người ta bảo Main này không bị lỗi em mua ở Trần Anh từ 10/3)[:(]
cance
Trả lời 15 năm trước
Máy của bạn khi vào chương trình chạy có ổn không? [:-/] Tiếng Bíp của máy là do Mainboard tạo ra khi máy khởi động đầu, tức khi dòng điện chạy vào máy và Bios bắt đầu làm việc thì nó thường báo Bíp để người dùng biết rằng máy đã chạy. Còn về việc chạy tốt hay không đều không phụ thuộc vào tiếng kêu này. Tiếng Bíp có thêm một công dụng là báo cho người dùng biết máy bị loạn Bios khi có tiếng kêu dài liên tục không ngừng, lúc đó chỉ có cách là tắt hết điện và khởi động lại từ đầu. Bạn không cần lo lắng vì điều này...
nhu thanh tuan
Trả lời 14 năm trước
Nói chung thì không sao đâu, chỉ tội hơi lâu một chút thôi. Chịu khó chờ vậy. Lỗi này là do main nhưng không đến nỗi lắm. Nếu bạn muốn khắc phục nó có thể đến Số nhà 53 ngõ 508 đường láng dt 01234227691 để sửa. Ở đây làm rất tốt và giá lại rẻ nữa. Mình ở tận Gia Lai nhưng thường xuyên sửa ở đây. Tuy nhiên mình cũng muốn nói với bạn và mọi người nhé: TRÁNH XA THẰNG TRẦN ANH RA, rất nhiều người mua hàng ở đây than phiền về sản phẩm của trung tâm này rồi.