Máy chạy 10s mới vào được Windows

Em dùng Main này em mua được 2 tháng sau một thời gian sử dụng em thấy: Khi em bấm nút Power thì khoảng 10s nó mới tít ở bàn phím.Vậy kính mong anh chị giải thích hộ em và đưa ra hướng giải quyết( Em đã đem Main này lên Trần Anh người ta bảo Main này không bị lỗi em mua ở Trần Anh từ 10/3). Đây là em copy nguyên văn câu hỏi của em lần trước.Máy bạn em (Dualcore 2.0 Main Gigabyte G31-S2L Ram 1G Kingmax) cũng giống như em nó mua ở Bảo An về thấy máy nó khởi động nhanh hơn không phải chờ khởi động bên ngoài như cái của em (Chip Core 2 Duo 2.2 Main Gigabyte G31-S2l Ram 2G Kingston Bus 800 Ram này do nhân viên Trần Anh bảo lấy tại vì nó không bị lỗi ).Mà em thấy thằng bạn em dùng Main này với Ram Kingmax có bị đơ đâu.Thỉng thoảng tự nhiên nó đơ em vào 1 chương trinh Acrobat Reader 8.0 và Window Media Player 11 thì tự nhiên Don't Sent.Các bác nào không tin em nói có thể qua KTX B2 Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông em cho xem con máy của thằng bạn em xem nó có nhanh hơn của em không cùng 1 loại Main.Cho em 1 lời giải thích thỏa đáng [:(]
Trả lời 15 năm trước
Main của em hồi mới mua nó cũng tít fát xong từ lâu kô thấy nữa đỡ nhức đầu nó có ảnh hường gì đâu kệ nó đi [:D]. Còn nếu máy tính của bạn bỗng dưng chạy chậm bất thường thì có thể do - Nhiệt độ CPU nóng quá có thể đó là nguyên nhân làm cho máy bạn ì ạch, bạn kiểm tra lại quạt chip xem có chạy không nhé! - Ổ cứng Bad - Bị virus - Tải quá nhiều phần mềm - Máy có nhiều temp quá khi lướt web rồi....... mà chưa xóa... Tóm lại máy chậm không liên quan đến cái tít 10s kia bác ạ