Mỗi lần khởi động đều phải bấm RESET mới hoạt động được, bấm POWER màn hình không có số liệu như CPU không hoạt động?

Mỗi lần khởi động đều phải bấm RESET mới hoạt động được, bấm POWER màn hình không có số liệu như CPU không hoạt động. Xin hướng dẫn cách khắc phục?
nguyen anh quan
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử gắn mainboard và các thiết bị liên quan vào thùng máy và bộ nguồn khác xem sao. Nếu máy chạy tự động được mỗi khi ấn nút POWER thì có thể kết luận bộ nguồn và công tắc của thùng máy cũ làm việc không tốt. Nếu máy vẫn không chạy được và cần phải ấn nút Reset thì có thể kết luận rằng mainboard (và 1 card nào đó được gắn vào mainboard) có chứa 1 linh kiện không có khả năng reset tốt, bạn nên đem máy đến dịch vụ sữa chữa để họ xác định chính xác linh kiện không reset tốt này và thay thế.