Cho mình hỏi về bảo hành máy tính mua ở Nguyễn Hoàng thời giàn là bao lâu?

Tôi có mua một bộ máy ở Nguyễn Hoàng, nhưng đã hết bảo hành. Hiện nay, máy tính của tôi bị hư mainboard, theo tôi biết thì mainboard sẽ được bảo hành ba năm. Vậy tôi có thể mang máy đến đâu để được hỗ trợ
Trả lời 15 năm trước
Nếu mua máy tại Nguyễn Hoàng, bạn mang máy đến Bệnh viện máy tính iCARE để được hỗ trợ. Liên hệ: 181 Phan Đăng Lưu, P.1, Q.Phú Nhuận, TP.HCM. Bệnh viện máy tính iCARE.