Tôi muốn mua main không có card màn hình on thì mua loại nào, ở đâu, xin chỉ dẫn giúp ?

Tôi cần mua loại main không có card on không biết có loại đó không, dùng on tôi thấy tốc độ hơi kém, muốn mua loại không có card on để giải trí, ai biết chỗ nào bán ở HN cho tôi xin địa chỉ. Xin chân thành cảm ơn !
mymeo
Trả lời 15 năm trước
- Hiện trên thị trường chủ yếu có 2 dòng SP card màn hình: Loại dùng Chipset NVidia và loại dùng chipset ATI. Loại NVidia thường hỗ trợ tốt hơn cho các ứng dụng 3D, loại ATI thì tốt hơn cho việc xử lý Video. - Với các ứng dụng văn phòng thông thường, loại card màn hình tích hợp sẵn trên bo mạch đã quá đủ, tuy nhiên nếu muốn chơi các trò chơi 3D hay xử lý đồ họa thì nên lắp thêm card màn hình rời - Card màn hình không phải để tăng độ nét. - Card màn hình không làm màu sắc đẹp hơn. - Card màn hình, tuỳ từng loại sẽ hỗ trợ cho việc xử lý đồ họa 3D, góp phần giảm bớt gánh nặng cho CPU. - Các ứng dụng đòi hỏi card màn hình tốt thường là các trò chơi 3D, các phần mềm chuyên dụng cho đồ họa, xử lý video.