Nơi nào bảo hành mainboard MSI?

Tôi có một mainboard MSI bị lỗi, nhưng không biết phải mang đến đâu bảo hành?
Trả lời 15 năm trước
Trung tâm Bảo hành của FPT nhận bảo hành các mainboard của MSI do FPT phân phối, hoặc bạn có thể mang trực tiếp đến Trung tâm Bảo hành của Silicom. Liên hệ: * Trung tâm Bảo hành của FPT 129 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: (08) 2852521. * Trung tâm Bảo hành của Silicom 5 Bến Vân Đồn Q.5, TP.HCM, ĐT: (08) 9302434. Trung tâm Bảo hành FPT