Nhờ tư vấn giúp CPU

Mục đích của em là : chơi game(fifa,pes) , vẽ autocad, và lươt web(với rất nhiu tab). Em đang phân vân giữa 3 con X2 5200+ , X2 5400+ và X2 5600+ Nhờ các pro tư vấn giúp nên dùng con nào là hợp lý thanks các pro.
Trả lời 15 năm trước
Máy bạn ở nhà đang có cấu hình như thế nào? Đâu phải chỉ xem con CPU là được đâu! Còn phải xem đi với những linh kiện nào cho phù hợp và tận dụng hết hiệu suất nữa chứ! Bạn hãy nói rõ hơn nha. Bạn có thể tham khảo cấu hình sau đây: Main :J&W JW-RS780UVD Ram :1Gb adata Hdd :320Gb Wd PSU :Cooler Master 350W Thì nên mua: CPU AMD 5600