Máy của mình nó kì cục làm sao ấy ko bit là do ji nữa có bạn nào am hiểu nhìu về máy tính thì jup mình nha!

hiện nay mình đang xài máy tính hiệu INTEL celeron D CPU 3.06ghz máy chạy cũng rất nhanh nhưng nghiệt nỗi thường xuyên bị dump hay đang chạy mtj chương trình nào đó thì bị treo thế là phải khởi động bằng nút reset nhiều lần như vậy máy khởi động cũng ko lên,mình gost lại cũng ko dc,mà cài win máy cũng ko cho, mình nghĩ là lỗi ram hay main ji đó? ko còncách nào khác mình tháo 2 thanh ram ra cắm lại nhưng lúc chạy dc lúc ko? jo mình chả biết là máy bị ji ca?nó chập chờn lắm giúp mình nha!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Theo mình bạn nên mang Main đi bảo hành đi