Nhờ tư vấn mua Main ?

Tui đã có 2 thanh Kingston 512Mb bus 400 và card màn hình MX400 Cần mua Motherboard, CPU phù hợp với 2 thanh Ram đó. yêu cầu: AMD hay Pentium đều goood. giá hai linh kiện này không quá 180$. HỖ TRỢ DUAL CORE PENTIUM 805 CÀNG GOOD main mới có phải mua card màn hình khác không. Phải mua nũa sợ không đủ tiền. Chơi VGA onboard cùi lắm. Tui đang dùng card màn hình NVIDIA GeForce2 MX/MX 400 khe cắm 4X hả, cắm card đó vào khe 8X của main mới được khong? nếu cpu AMD xin các pác giải thích kĩ. tui mù tịt về AMD cảm ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
$180 Hơi ít để mua 2 thứ main + CPU mà nếu anh định dùng Pen D 805 thì làm sao $180 đỡ nổi hả trời nguyên con Pen D $130 rồi, thêm cái main 945 nữa chắc không dưới $90, tổng cộng >= $220 ^_^ VGA onboard cùi thì cùi, nhưng cái MX400 4x kia thì đâu khá khẩm gì đâu, vả lại GMA900, GMA950 không tệ lắm, khá nữa là khác, sau này còn nâng cấp được nữa (có khe PCI-E) vứt béng cái 4x kia đi thôi, không thì sau này nâng cấp máy lần nữa còn khổ hơn.