Nhờ các bạn chỉ giúp: Máy tính tự nhiên cắm Headphone vào nghe tiếng nhạc bị méo?

Computer cua minh hok biet bi lam sao ma bay gio cam headphone vao rack cam dang truoc may la nghe nhac tieng bi meo ( co luc chi nghe nhac ma hok co tieng). Neu cam vao rack dang sau lung may thi chi nghe duoc chu hok noi duoc. Bam nao biet cach khac phuc xin chi giup minh. Cam on rat nhieu
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
có lẽ card sound trên main của bạn bị lỗi rồi , bạn mang tai nghe cắm sang máy khác nếu tai nghe bt thì đúng là main lỗi mang đi sửa thôi