MÁY LAPTOP NEC VERSA E6300 TỰ NHIÊN MẤT TIẾNG

tôi đang dùng máy laptop NEC Versa E6300 bình thường thì tự nhiên máy bị mất âm thanh. tôi đã vào mục sound and auto devices để kiểm tra thì thấy ở thanh volume đề "no audio device". Tôi đã thử cài đặt lại phần driver nhưng ko được. có ai làm ơn hướng dẫn tôi cách cài đặt lại phần này ko.Tôi ko có đĩa cài đặt , vì thế tôi muốn hướng dẫn chi tiết cách cài đặt lại phần âm thanh.thanks nhìu[:(]
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
đang sử dụng không nghịch gì đến phần mềm mà mất âm thanh khéo lại do phần cứng hỏng thì phiền , tốt nhất bạn mang ra hàng kiểm tra thôi
Chita
Trả lời 15 năm trước
Ko biết sound của bạn là sound rời hay sound on board, nếu là sound rời thì lên mạng download driver của nó về là chạy được ngay. Còn nếu là sound thì bạn hãy remove nó đi, vào device manager ấy, chọn mục sound, video and game controller và uninstall, sau đó khởi động lại Win, sau lần khởi động Win sẽ báo nhận thiết bị mới, và thường là nó sẽ tự cài lại driver cho bạn ( cũng có thể nó sẽ yêu cầu đưa disk cài Win Xp vào). Chúc thành công.
Tran Van Hieu
Trả lời 15 năm trước
toi cung dang di tim day, chan wa! Ai biet xin cho cai diver tieng voi! thanks