Powerbook G4, 1.5ghz có thể xem Tivi = cách gắn thêm card ngoài không các bác ?

Mấy anh ơi, cho em hỏi là Máy Powerbook mình có thể gắn thêm card gì dể xem tivi KTS được không mấy anh? và nếu đươc thì mình chọn loại nào và giá cả thế nào, và xem được nhiều kênh không? mong mấy anh có kinh nghiêm về lĩnh vực này tư vấn giúp em, Thanks all, Nice day.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên vào trang chủ của EyeTV để xem, phần mềm này hỗ trợ nhiều card TV lắm, nói chung truyền hình kĩ thuật số có nhiêu kênh thì xem đc bấy nhiêu.