Nhiệt độ của Macbook có đáng ngại không?

Chào mọi người,em là thành viên mới của 4rum (kể từ ngày tậu đc 1 con Macbook) máy Mac của e dòng MB061LL/B,cấu hình thì rất ngon nhưng không hiểu sao khi chạy game ( mặc dù chỉ là game yêu cầu cấu hình thấp như Võ Lâm-CF...-kể cả không chạy game mà chỉ là chạy song song Itunes+duyệt web) thì máy nóng kinh khủng,có lúc lên đến 80 độ.Quạt chạy tít mù các bro hiểu biết chỉ dùm em mấy thắc mắc với + máy như vầy là máy lỗi hay dòng Macbook nó vốn vậy....? + nếu dòng Macbook nó vốn vậy thì có đáng ngại không khi e chạy game trên máy Mac này....
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Làm gì lên đến 80 bạn ơi,chỉ đến tầm 70 thui mà.Mac nó thế đấy con nào cũng vậy hết,nhà sản xuất đã tính toán hết rồi,nhưng có 1 số lỗi phát sinh trên Win khi máy bạn nóng quá thì phải,mình thì chưa bị gặp.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Nóng là bình thường thôi mà bác ,ko phải lo đâu ,e cũng hay chơi game thẳng trên mac ( War 3 ) maý nóng rực nhưng chưa thấy có vấn đề gì cho đến nay.