Máy nóng quá và có hiện tượng CPU chạy >50% ?

Các anh ơi máy e hiện h rất hay có hiện tượng nóng >80độC CPU thì cái iStatpro với cái Activity Monitor toàn chỉ idle còn có <40%... mà máy ko hề bật j, chỉ có 1 cái FireFox iTunes và Translatelt... Hay bị như này độ nửa tiếng rồi nó mới nguội lại mà e ở UK nên vấn đề thời tiết nóng ảnh hưởng đến máy là ko có. Mong các bro giải thích cho e hoặc cho e 1 lời khuyên với Máy e là MBP 13'' 2.53 đời 2009
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có dùng firefox để chơi game flash hay youtube hoặc cái gì dính đến flash ko? Nếu có thì ko cần phải cài gì nhưng nhiệt độ cũng sẽ lên đến trên 90 độ đấy .